เวียงพิงค์ แมนชั่น บาย บากูรี ฮอสปิทาลิตี้ – เชียงใหม่เวียงพิงค์ แมนชั่น บาย บากูรี ฮอสปิทาลิตี้

เวียงพิงค์ แมนชั่น บาย บากูรี ฮอสปิทาลิตี้ โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกLocationเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีมากๆเป็นที่พักที่ต้อนรับเยี่ยมากๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวก สบายประทับใจในบริการ locationดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานดูแลเป็นมิตร ประทับใจในบริการและรวดเร็วทันใจบริการดีงามๆ ห้องสะอาก บรรยากาศดี…

Incomming Keyword : จองราคาดี, ส่วนลด , รีวิว Pantip, เทียบราคาก่อน, ราคาประหยัด, , Pantip, , SALE, ประหยัดกว่า, รีวิว, รีวิวรูปเยอะ, เช็คห้องว่าง, ราคาประหยัด, ดีลพิเศษ, ลดกระหน่ำ, , รีวิวเด็ดๆ, , รีวิว Pantip, ส่วนลดสูงสุด 30%, ส่วนลดสูงสุด 30%, , ดูรีวิวลูกค้า, , ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต,เวียงพิงค์ แมนชั่น บาย บากูรี ฮอสปิทาลิตี้ เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามทำเลสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลดีงามการบริการดีงามๆประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีงามๆ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลบริการดีบริการดีงามๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลดีงามและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำมากๆ

ข้อมูลของ เวียงพิงค์ แมนชั่น บาย บากูรี ฮอสปิทาลิตี้ (Viengping Mansion by Bakuri Hospitality)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม : 17 รีวิว – 7.9/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เวียงพิงค์ แมนชั่น บาย บากูรี ฮอสปิทาลิตี้

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Viengping Mansion by Bakuri Hospitality
Google Maps ของที่พักนี้

รายละเอียดที่พัก เวียงพิงค์ แมนชั่น บาย บากูรี ฮอสปิทาลิตี้ (Viengping Mansion by Bakuri Hospitality)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 17 Reviews

มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานต้อนรับดูแลเยี่ยมากใกล้แหล่งที่เที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด Recommenedครับห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลบริการด้วยใจโรงแรมดี ประทับใจในบริการ ทำเลสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม สมราคากับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับโรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างโลเคชันดีห้องสะอาดเตียงใหญ่โรงแรมที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในlocationที่ไปไหนมาไหนสะดวกดีดีได้up grade ห้องด้วย

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เวียงพิงค์ แมนชั่น บาย บากูรี ฮอสปิทาลิตี้

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Viengping Mansion by Bakuri Hospitality