ดูราคา แม่ออนฮักไนท์ CR Pantipแม่ออนฮักไนท์ บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการยอดเยี่ยมพนักงานดูแลประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย ทำเลดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวที่พักสวย สะอาด พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามคุ้มกับเงินมากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจที่พักดี บริการดีงามมากทำเละดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักทำเลดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบริการดีเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ โรงแรมสะอาด

ข้อมูลที่พัก แม่ออนฮักไนท์ (Mae On Hug Night)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 17 Comments – 9.2/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : แม่ออนฮักไนท์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mae On Hug Nightแม่ออนฮักไนท์

แม่ออนฮักไนท์ (Mae On Hug Night) – ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งท่องเที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด โรงแรมใหม่ห้องสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกโรงแรมใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมดีงามค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลทำเลดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสมราคาราคา บริการดี สะดวกสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางโลเคชันดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี สถานที่สะดวกสบาย…

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 17 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : แม่ออนฮักไนท์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Mae On Hug Night

Label : ข้อเสนอดีๆ แม่ออนฮักไนท์ , Pantip รีวิว CR Pantip , แม่ออนฮักไนท์ , โปรโมชั่น, ค้นหาและจอง, SALE, รีวิวใน Pantipแม่ออนฮักไนท์ (Mae On Hug Night) – คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม

โรงแรมดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับผมคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี ทำเลสะดวกสบายสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมเยี่ยมากกกกกการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกทำเล อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

Google Maps ของที่พักนี้