จองง่ายๆ ภัทระ แมนชั่น (เชียงใหม่)ภัทระ แมนชั่น ที่พักดืห้องกว้ๅงlocationสะดวกชอบโรงแรมนี้ค่ะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสบายดีงาม สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานดูแลบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงโลเคชันดีงาม ห้องพักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมดีงาม บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ

รายละเอียดของ ภัทระ แมนชั่น (Pattara Mansion)

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก : 15 รีวิว – 6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ภัทระ แมนชั่น

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Pattara Mansionโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยทำเลสะดวก ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันดีเยี่ยมห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวทำเลดี สะดวกต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวโรงแรมสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายภาพรวมดีงาม สบาย สะดวกภัทระ แมนชั่น

ภัทระ แมนชั่น โรงแรมดืห้องกว้ๅงทำเลสะดวกสบายชอบที่พักนี้ครับเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องสบายดีมาก สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะโรงแรมราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงLocationดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีมากๆโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ …

คำค้นหายอดนิยม : ภัทระ แมนชั่น , , ราคาประหยัด, รีบจอง, , เปรียบเทียบราคา, , Pantip, , ดูกันชัดๆ, จอง, , , ส่วนลด , คลิกเลย, ราคาประหยัด, , จองง่ายๆ, เทียบราคาก่อน, รีบจอง, ลดราคา, [CR] รีวิว, SALE, รีวิวแจ่มๆ, ราคาที่ดีที่สุด, , [CR]