รีวิวใน Pantip ซีซ์ โฮสเทล (Zz Hostel) ราคาประหยัดซีซ์ โฮสเทล

ซีซ์ โฮสเทล คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกโรงแรมใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีงามครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลโลเคชันดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายคุ้มกับเงินราคา บริการดีงามๆ สะดวกสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางLocationดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ สถานที่สะดวกสบาย…

Incomming Keyword : ลดราคา , รีวิว Pantip, CR Pantip, SALE, รีวิวสั้นๆ, [CR] Pantip, รีบจอง, รีบจอง, , จองเลย!, รีบจอง, รีบจอง, Review, Pantip รีวิว, จัดไปกับ, รีวิว, , ที่พักง่ายๆ, เปรียบเทียบ, จัดไปกับ, ลดกระหน่ำ, ลดกระหน่ำ, โปรโมชั่น, รีวิวล่าสุด, จองง่ายๆ, รูปภาพ & รีวิว, ราคาประหยัด
ที่ตั้งของที่พักซีซ์ โฮสเทล

ข้อมูลที่พัก ซีซ์ โฮสเทล (เชียงใหม่)

ระดับ : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 12 Comments

เป็นโรงแรมที่สวยและประทับใจในบริการครับผมโลเคชันสะดวกและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวประทับใจในบริการ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวกสบาย สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวLocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก

ชื่อที่พักภาษาไทย : ซีซ์ โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Zz Hostelซีซ์ โฮสเทล พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและLocationสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกสบายมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกค่ะโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีครับพนักงานอัธยาสัยดีงามครับสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

รายละเอียดของ ซีซ์ โฮสเทล (Zz Hostel)

ความหรูหรา : 2 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 12 รีวิว – 8.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ซีซ์ โฮสเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Zz Hostel