รีวิวรูปเยอะ ชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท (Chompor Lanna Boutique Resort) ส่วนลด

ชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดีมากๆห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับผมใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานต้อนรับรักโรงแรมนี้จังโลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส …

รายละเอียดที่พัก ชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท (Chompor Lanna Boutique Resort)

ระดับ : 3 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย : 793 Comments – 8.3/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chompor Lanna Boutique Resortชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท บริการเยี่ยมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงามมาก อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง ประทับใจในบริการโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการ locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งที่เที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีLocationที่ดีบริการดีมากๆ ห้องสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม …

ชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท – Chompor Lanna Boutique Resort


ที่นี่คือ Pantip ค้นหา รีวิว ราคาประหยัด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

คำยอดนิยม : ชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท , รีวิว ชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท , ชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท , ราคาที่ดีที่สุด, ส่วนลด , รีวิว Pantip, [CR] Pantip, ดูราคา, รีวิวใน Pantip, ราคาพิเศษ, ลดราคาพิเศษ, ข้อเสนอดีๆ, ราคาประหยัด, อ่านรีวิวชอมพอร์ ล้านนา บูติก รีสอร์ท (Chompor Lanna Boutique Resort) – คำชมผู้เข้าพัก

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวก สบายโรงแรมบริการเยี่ยมากๆ ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวค่ะเดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดีมากๆ น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวlocationดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่ทำเลที่ตั้งเหมาะสม พนักงานต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

Google Maps ของที่พักนี้