รีวิวแจ่มๆ โซโฮสเทล
ที่ตั้งของที่พักนี้

รายละเอียดที่พัก โซโฮสเทล (เชียงใหม่)

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำชมผู้คน : 791 Comments

ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกLocationเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีงามๆเป็นที่พักที่ต้อนรับดีงามๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวกสบาย สบายบริการดี ทำเลดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานดูแลบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการและรวดเร็วประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี

ชื่อภาษาไทย : โซโฮสเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : So Hostelโซโฮสเทล สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มค่าคุ้มราคาประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับที่พักใหญ่ใกล้ แหล่งที่เที่ยวLocationดี สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องพักสะอาดกว้างขวางโลเคชันที่ตั้งเยี่ยมากอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมLocationที่ตั้ง สะดวกสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวก สะอาดห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บริการเยี่ยมากๆที่พักสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบlocationดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางโรงแรมใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดีงามๆ ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวก สะอาด สบายห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงาม…

โซโฮสเทล – So Hostel


รีวิวจ๊าบๆ ส่วนลด ค้นหารีวิว ส่วนลด Pantip รีวิว ลดกระหน่ำ โปรฯถูกสุด ส่วนลด

TAG : โซโฮสเทล , ดูรูปภาพ ราคาพิเศษ , ลดราคา โซโฮสเทล [CR] Pantip , Pantip รีวิว, เช็คห้องว่าง, , [CR] รีวิว, รีบจอง, , รีวิว, , , , โปรฯถูกสุด

โซโฮสเทล เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลดีงามการบริการเยี่ยมากๆประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้shoppingมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่พักแห่งนี้ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่า …

เนื้อหาของ โซโฮสเทล (So Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 791 Reviews – 7.7/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : โซโฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : So Hostel