โรงแรมชีค อิซทานา (เชียงใหม่) ราคาประหยัดที่ตั้งของที่พักโรงแรมชีค อิซทานา

ความเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

ความสะดวกสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานบริการเยี่ยมากๆวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักlocationสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดีโรงแรมชีค อิซทานา ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยlocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำครับผม เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าโรงแรมเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการดีเยี่ยมมากครับใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากครับผมมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากโลเคชันดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีงามครับสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมlocationดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขแนะนำมากๆที่นี่ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวกสบาย บริการดีมากๆมีรอยยิ้ม

รายละเอียดของ โรงแรมชีค อิซทานา (Sheik Istana Hotel)

ระดับดาว : 4 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า : 670 ความคิดเห็น – 8.3/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมชีค อิซทานา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sheik Istana Hotelโรงแรมชีค อิซทานา

โรงแรมชีค อิซทานา (Sheik Istana Hotel) – รีวิวลูกค้า

Keyword : ลดราคา ลดกระหน่ำ , อ่านรีวิว โรงแรมชีค อิซทานา , Review โรงแรมชีค อิซทานา ส่วนลด , ราคาพิเศษ, CR Pantip, ราคาพิเศษ, ค้นหา, ราคาที่ดีที่สุด, , ราคาถูก, ที่พักง่ายๆ, ส่วนลด , ราคาประหยัด

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานต้อนรับบริการดีเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดีมากๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนที่พักสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงาน บริการดีมากๆมากโลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

ระดับ : 4 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม : 670 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมชีค อิซทานา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sheik Istana Hotel