ประหยัดกว่า ภัทธาราเพลส (Pattara Place)ภัทธาราเพลส

ภัทธาราเพลส คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีงามครับ ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานโลเคชันดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายสมราคาราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางlocationดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ สถานที่สะดวกสบาย…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : เทียบราคาก่อน ภัทธาราเพลส โปรโมชั่น , รีวิว รีวิว Pantip , ค้นหา, รีวิวใน Pantip, รีวิว, รีวิว Pantip, ส่วนลด , ราคาพิเศษ, รีวิวจ๊าบๆ, , Pantip, จองราคาดี, ดูรูปภาพภัทธาราเพลส (Pattara Place) – ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีโลเคชันสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ

Location ของ ภัทธาราเพลส

ภัทธาราเพลส สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มค่าคุ้มราคาประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับโรงแรมใหญ่ใกล้ แหล่งที่เที่ยวทำเลดี สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องพักสะอาดกว้างขวางLocationที่ตั้งดีงามอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมทำเลที่ตั้ง สะดวกสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวก สะอาดห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ประทับใจในบริการที่พักสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งถูกใจ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโลเคชันดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวกสบาย สะอาด สบายห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลยิ้มแย้มบริการของพนักงานเยี่ยมาก อ่านเพิ่มเติม…

เนื้อหาของ ภัทธาราเพลส (Pattara Place)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมผู้คน : 641 Reviews – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : ภัทธาราเพลส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Pattara Place