(ภาคต่อ) โรงแรมดิ โอเปียม เชียงใหม่ โปรโมชั่นเนื้อหาของ โรงแรมดิ โอเปียม เชียงใหม่ (The Opium Chiang Mai Hotel)

ระดับดาว : 3.5 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า : 548 ความเห็น – 8.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมดิ โอเปียม เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Opium Chiang Mai Hotel

โรงแรมดิ โอเปียม เชียงใหม่ สวย สะอาด สงบ สะดวกสบาย สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานดูแลใส่ใจการประทับใจในบริการห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานดูแลรักที่พักนี้จังโลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักบริการดีมากๆเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส …โรงแรมดิ โอเปียม เชียงใหม่

ความสะดวกสบายสบายของห้องพักห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานบริการดีวิวดี คุ้มกับราคาโลเคชันสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักโลเคชันสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ระดับ : 3.5 ดาว

Keyword : โรงแรมดิ โอเปียม เชียงใหม่ , โรงแรมดิ โอเปียม เชียงใหม่ , ที่พักง่ายๆ, ค้นหา, , , ราคาพิเศษ, รีวิวสั้นๆ, จองเลย!, ดูรูปภาพ, รีวิว Pantip, รีวิว, ราคาประหยัดโรงแรมดิ โอเปียม เชียงใหม่ (The Opium Chiang Mai Hotel) – รีวิวผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของโรงแรมบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักโลเคชันสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม locationดีใกล้ร้านอหารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง โรงแรม สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามมากโรงแรมใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานดีที่พักน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด สมราคากับราคา

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??