Reviews เดอะ บลิส เชียงใหม่ (เชียงใหม่)เดอะ บลิส เชียงใหม่

พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก ที่พักสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่คุ้มค่าโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับน่ารักดี…

ป้ายชื่อ : เดอะ บลิส เชียงใหม่ , ประหยัดกว่า, จองง่ายๆ, เช็คราคา, ดูกันชัดๆ, CR Pantip, [CR], จองราคาดี, , , เทียบราคาก่อน, ราคาที่ดีที่สุด, ราคาที่ดีที่สุด, Review, รีวิวแจ่มๆ, , รีวิวสั้นๆ, CR Pantip, ข้อเสนอดีๆ, , , รีวิว, อ่านรีวิว, SALE, จองง่ายๆ, ส่วนลด , ค้นหา

เดอะ บลิส เชียงใหม่ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยโลเคชันเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedครับ เป็นที่พักที่ดี คุ้มค่าราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาโรงแรมเล็กแต่บริการดีบริการดีงามมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากทำเลดี บริการดีมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานดูแลต้อนรับดีงามครับสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักlocationดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขแนะนำที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวก บริการดีมากๆมีรอยยิ้ม …

เนื้อหาของ เดอะ บลิส เชียงใหม่ (The Bliss Chiang Mai Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 544 รีวิว – 7.3/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะ บลิส เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Bliss Chiang Mai HotelGoogle Maps ของที่พักนี้

รีวิวลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดีห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดีงามๆมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานรักโรงแรมนี้จังLocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมโรงแรมที่วิวสวยงามโรงแรมประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีงามๆมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส

รายละเอียดของ เดอะ บลิส เชียงใหม่ (The Bliss Chiang Mai Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก : 544 ความเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เดอะ บลิส เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Bliss Chiang Mai Hotel