ลดราคาพิเศษ โรงแรมมณีนาราครโรงแรมมณีนาราคร พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงาน อาหารที่พักดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและLocationสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกสบายมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีครับผมพนักงานอัธยาสัยเยี่ยมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

รายละเอียดของ โรงแรมมณีนาราคร (Maninarakorn Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า : 3152 Comments – 7.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมมณีนาราคร

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Maninarakorn Hotelโรงแรมมณีนาราคร

โรงแรมมณีนาราคร (Maninarakorn Hotel) – ความเห็นผู้ชม

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวก สบายที่พักบริการดี ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับครอบครัวและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวlocationเยี่ยมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีมากๆพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมากครับเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 3152 Reviews

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมมณีนาราคร

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Maninarakorn Hotel

Keyword : Pantip รีวิว ราคาประหยัด , โรงแรมมณีนาราคร , โรงแรมมณีนาราคร , ส่วนลด , , , จอง
Google Maps ของที่พักนี้

เนื้อหาของ โรงแรมมณีนาราคร (เชียงใหม่)

ระดับ : 3 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 3152 ความเห็น

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานดูแล อาหารที่พักดี สะดวกสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและlocationสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวLocationสะดวกมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องสะอาดที่พักสวยดีครับผมพนักงานดูแลอัธยาสัยเยี่ยมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมมณีนาราคร

ชื่อภาษาอังกฤษ : Maninarakorn Hotel