รีวิว ทรี เรสซิเดนซ์ – เชียงใหม่ ราคาพิเศษทรี เรสซิเดนซ์

ทรี เรสซิเดนซ์ เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลดีงามการบริการดีประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการบริการดีมากๆมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่ทำเลในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าRecommened…

ประเภทโรงแรม : 1.5 ดาว

คีย์เวิร์ด : ทรี เรสซิเดนซ์ ราคาประหยัด , รีวิวล่าสุด, รีวิว , ราคาที่ดีที่สุด, อ่าน, , , , ส่วนลด , ดูรูปเยอะๆกับ, อ่านรีวิว, เช็คราคา, CR PantipLocation ของ ทรี เรสซิเดนซ์

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปมา

โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีโลเคชันที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานบริการดี1บริการดี 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องเยี่ยมมากครับผม สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายยอดเยี่ยมมากๆโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มกับเงินบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักที่พักสะอาดlocationใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารดีมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง

เนื้อหาที่พัก ทรี เรสซิเดนซ์ (Tree Residences)

ประเภทโรงแรม : 1.5 ดาว

คำชมผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 472 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ทรี เรสซิเดนซ์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Tree Residencesชื่อที่พัก : ทรี เรสซิเดนซ์ – Tree Residences

ทรี เรสซิเดนซ์ พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก ที่พักสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจค่ะสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดที่พัก น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานดูแลบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพทำเลดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่สมราคาที่พักสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานดูแลต้อนรับน่ารักดี

เนื้อหาที่พัก ทรี เรสซิเดนซ์ (Tree Residences)

ประเภทโรงแรม : 1.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน : 472 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8/10 คะแนน