รีวิวใน Pantip สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – เชียงใหม่ ลดกระหน่ำที่ตั้งของที่พักสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด โรงแรมใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมเยี่ยมากค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานโลเคชันดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มค่าราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางlocationดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ สถานที่สะดวกสบาย

เนื้อหาของ สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Studio 99 Serviced Apartment)

ระดับดาว : 3 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 431 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Studio 99 Serviced Apartmentสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Studio 99 Serviced Apartment) – รีวิวผู้เข้าพัก

โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายโลเคชันเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีงามๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวกสบาย สบายบริการเยี่ยมากๆ Locationดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานดูแลเป็นมิตร บริการดีมากๆและรวดเร็วบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี…

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 431 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Studio 99 Serviced Apartment

Tag : ดูราคา, เช็คราคา สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ CR Pantip , สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ , ลดกระหน่ำ, ลดราคา, จองราคาดี, อ่านรีวิวเนื้อหาของ สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Studio 99 Serviced Apartment)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปพักมา : 431 Comments – 8.6/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Studio 99 Serviced Apartment

สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยทำเลเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆครับผม เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มค่าราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาโรงแรมเล็กแต่บริการเยี่ยมากๆบริการดีเยี่ยมมากค่ะใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานต้อนรับบริการดีมากครับผมมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากโลเคชันดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีงามครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักทำเลดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มค่าและมีความสุขถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการเยี่ยมากๆสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทำเลสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม …