โปรฯถูกสุด แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล Pantipแอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีlocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานบริการเยี่ยมากๆ1ประทับใจในบริการ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากค่ะ สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมมากๆโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่าบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมโรงแรมสะอาดLocationใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารดีงามความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง

รายละเอียดที่พัก แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล (at NaTa Chiangmai Chic Jungle)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 431 Comments – 7.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล

ชื่อภาษาอังกฤษ : at NaTa Chiangmai Chic Jungleที่ตั้งของที่พักนี้

รีวิวนักท่องเที่ยว

เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลเยี่ยมากการบริการดีงามๆประทับใจบริการเยี่ยมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีงามๆ Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆประทับใจในบริการมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่ทำเลในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำมากๆ

เนื้อหาที่พัก แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล (at NaTa Chiangmai Chic Jungle)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

คำชมผู้คน : 431 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล

ชื่อภาษาอังกฤษ : at NaTa Chiangmai Chic Jungleแอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล

แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล (at NaTa Chiangmai Chic Jungle) – ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีlocationสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องใหญ่บริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ…

ประเภทโรงแรม : 3.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 431 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : at NaTa Chiangmai Chic Jungle

แท็ก : เปรียบเทียบราคา, ดูรีวิวลูกค้า SALE , เช็คห้องว่าง แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล , รีวิว, Reviews, [CR], Review