ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์ (Walking Street Residence) ราคาพิเศษวอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์

วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์ (Walking Street Residence) – ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา

ดีบริการเยี่ยมากๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มกับเงินมาก ๆ พนักงานต้อนรับทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการดี บรรยากาศLocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงามห้องพักที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่พักแห่งนี้การบริการดี รวดเร็วว่องไวที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากที่พักสะอาด ห้องกว้างขวางห้องและLocationโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด…

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก : 411 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Walking Street Residence

คีย์เวิร์ด : เทียบราคาก่อน วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์ , (ภาคต่อ), วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์ , ประหยัดกว่า, รีบจอง, รีวิว Pantip, Pantipวอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์ (Walking Street Residence) – คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักบริการดี ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับสามีภรรยาและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวโลเคชันดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่ทำเลที่ตั้งเหมาะสม พนักงานต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมากครับเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

มาดู Location ของที่พักนี้วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยLocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆครับ เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาที่พักเล็กแต่บริการดีบริการดีงามมากมากค่ะใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลบริการดีงามๆมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามทำเลดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานดูแลต้อนรับเยี่ยมากครับผมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมโลเคชันดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขแนะนำมากๆที่นี่ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวกสบาย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวกสบาย บริการดีงามๆมีรอยยิ้ม

เนื้อหาที่พัก วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์ (Walking Street Residence)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 411 ความคิดเห็น – 8.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : วอล์คกิ้ง สตรีท เรสซิเดนซ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Walking Street Residence