รีวิว โรงแรมท็อปนอร์ธ (Top North Hotel)โรงแรมท็อปนอร์ธ

โรงแรมท็อปนอร์ธ (Top North Hotel) – รีวิวคนไทย

ป้ายชื่อ : เปรียบเทียบ, โรงแรมท็อปนอร์ธ , โรงแรมท็อปนอร์ธ โปรโมชั่น , ค้นหารีวิว, , ค้นหา, เปรียบเทียบราคา, รีบจอง, ราคาพิเศษ, SALE, [CR] Pantip, , Pantip รีวิว

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดีงามๆห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับผมดีคะพนักงานดูแลน่ารักห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานบริการดีงามๆมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานฝ่ายต้อนรับรักที่พักนี้จังLocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักบริการเยี่ยมากๆเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการเยี่ยมากๆมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส …

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 2614 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมท็อปนอร์ธ

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Top North Hotelค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักบริการดี ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่รักและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวก สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวโลเคชันดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักบริการดีงามๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่Locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมากค่ะเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

เนื้อหาของ โรงแรมท็อปนอร์ธ (Top North Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 2614 Comments – 6.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมท็อปนอร์ธ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Top North HotelGoogle Maps ของที่พักนี้

คำชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมบริการดีมากๆมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศโลเคชันค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีมากห้องที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานฝ่ายต้อนรับดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การประทับใจในบริการ รวดเร็วว่องไวที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องพักและโลเคชันโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด