รีวิว โนเบิล ยูเฮาส์ (เชียงใหม่) ส่วนลดคุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด โรงแรมใหม่ห้องสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมดีงามครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลlocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายคุ้มค่าราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางโลเคชันดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ สถานที่สะดวกสบาย

รายละเอียดของ โนเบิล ยูเฮาส์ (Noble Uhouse)

ประเภทโรงแรม : 1.5 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า : 334 รีวิว – 7.6/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โนเบิล ยูเฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Noble Uhouseโนเบิล ยูเฮาส์

โนเบิล ยูเฮาส์ (Noble Uhouse) – ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปมา

คีย์เวิร์ด : โนเบิล ยูเฮาส์ , Review โนเบิล ยูเฮาส์ SALE , ลดราคา ราคาพิเศษ , , , รีวิว, , จองราคาดี, SALE, ลดกระหน่ำ, , ,

ดีบริการดีมากๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศLocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมากห้องโรงแรมสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการดี รวดเร็วว่องไวที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีงามๆมากที่พักสะอาด ห้องกว้างขวางห้องและLocationโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องดีมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด…

ระดับ : 1.5 ดาว

รีวิวผู้คน : 334 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : โนเบิล ยูเฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Noble Uhouse
ที่ตั้งของที่พักโนเบิล ยูเฮาส์

เนื้อหาที่พัก โนเบิล ยูเฮาส์

ระดับดาว : 1.5 ดาว

ความเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา : 334 ความเห็น

โรงแรมดืห้องกว้ๅงlocationสะดวกชอบโรงแรมนี้ครับเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมโรงแรมราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงโลเคชันเยี่ยมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีมากๆที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ

ชื่อที่พักภาษาไทย : โนเบิล ยูเฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Noble Uhouse