ประหยัดกว่า บ้านคนสร้างฝันบ้านคนสร้างฝัน ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่นี่สะอาด สมราคากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานต้อนรับเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีทำเลสะดวกคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี

ชื่อโรงแรม : บ้านคนสร้างฝันChiang Mai House for Dreamer

เนื้อหาที่พัก บ้านคนสร้างฝัน (Chiang Mai House for Dreamer)

ระดับดาว : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน : 326 Reviews

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 9.3/10 คะแนนบ้านคนสร้างฝัน สะดวกสบาย ห้องสะอาด ที่พักปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดี สะดวกสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆพนักงานเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของที่พักโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานต้อนรับต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวโรงแรมตั้งอยู่ในlocationที่ดีพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีหรูหรา สะดวกสบายสบายโรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการพนักงานดูแลต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยโรงแรมดีห้องสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องพักสบาย อาหารอร่อยที่พัก …

บ้านคนสร้างฝัน – Chiang Mai House for Dreamer


[CR] รีบจอง รีวิวล่าสุด จอง รีบจอง ดีลพิเศษ

Label : บ้านคนสร้างฝัน , อ่าน, ค้นหา บ้านคนสร้างฝัน ราคาประหยัด , ราคาประหยัด, , รีวิวรูปเยอะ, Pantip, SALE, ราคาถูก, โปรโมชั่น, ลดราคา, CR Pantip, ลูกค้ารีวิว,ที่ตั้งของที่พักบ้านคนสร้างฝัน

คำชมคนไทย ที่ไปมา

ความสะดวกสบายสบายของห้องห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานดูแลบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักโลเคชันสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

ข้อมูลที่พัก บ้านคนสร้างฝัน (Chiang Mai House for Dreamer)

ระดับ : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม ที่ไปมา : 326 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : บ้านคนสร้างฝัน

ชื่อภาษาอังกฤษ : Chiang Mai House for Dreamer