รีบจอง โฮเทลยาหยี (Hotel Yayee) ส่วนลดที่ตั้งของที่พักนี้

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา

สวย สะอาด สงบ สะดวกสบาย สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานใส่ใจการบริการดีงามๆห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับผมดีคะพนักงานดูแลน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานฝ่ายต้อนรับรักที่พักนี้จังทำเลดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามโรงแรมบริการดีงามๆเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส

เนื้อหาของ โฮเทลยาหยี (Hotel Yayee)

ระดับดาว : 3.5 ดาว

คำติชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 313 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : โฮเทลยาหยี

ชื่อภาษาอังกฤษ : Hotel Yayeeพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก โรงแรมสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับผม :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่คุ้มค่าที่พักสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานดูแลต้อนรับน่ารักดี

ชื่อโรงแรม : โฮเทลยาหยีHotel Yayee

ข้อมูลของ โฮเทลยาหยี (Hotel Yayee)

ระดับ : 3.5 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 313 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.4/10โฮเทลยาหยี

โฮเทลยาหยี ความสะดวกสบายของห้องห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานดูแลประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาLocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานดูแลไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมโลเคชันสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

Tag : (ภาคต่อ) Pantip , โฮเทลยาหยี , ลูกค้ารีวิว โฮเทลยาหยี , ส่วนลด , , ดูรีวิวลูกค้า, , รีบจอง, รีวิวจ๊าบๆ, Pantip, รีวิวจ๊าบๆ, [CR] Pantip, รีวิว