ดีลพิเศษ อเล็กซา โฮสเทล (ALEXA Hostel) Pantipโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปมา

โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยโลเคชันสะดวก ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมมากๆห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวทำเลดี สะดวกสบายต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีครับห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายภาพรวมดีงาม สบาย สะดวก

รายละเอียดที่พัก อเล็กซา โฮสเทล (ALEXA Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว : 308 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : อเล็กซา โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : ALEXA Hostelอเล็กซา โฮสเทล ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานต้อนรับดีงามทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีlocationสะดวกคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดี…

อเล็กซา โฮสเทล – ALEXA Hostel


เทียบราคาก่อน จอง โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง รีวิวล่าสุด รีวิว Pantip

แท็ก : อเล็กซา โฮสเทล , อ่านรีวิว อเล็กซา โฮสเทล ราคาพิเศษ , อเล็กซา โฮสเทล , ราคาที่ดีที่สุด, ดูรูปภาพ, , ข้อเสนอดีๆ, ดูราคา, , รีวิวแจ่มๆ, รีวิว Pantip, ราคาพิเศษ, รีวิวสวยๆ, ที่นี่คืออเล็กซา โฮสเทล เป็นโรงแรมที่สวยและประทับใจในบริการครับผมโลเคชันสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวบริการดี ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวlocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก

ข้อมูลของ อเล็กซา โฮสเทล (ALEXA Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำติชมคนไทย ที่ไปมา : 308 รีวิว – 9.3/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : อเล็กซา โฮสเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : ALEXA Hostel