รีวิวแจ่มๆ อาร์เต้ เฮาส์ – เชียงใหม่รายละเอียดของ อาร์เต้ เฮาส์ (Arte House)

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปมา : 299 ความคิดเห็น – 9.4/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : อาร์เต้ เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Arte House

อาร์เต้ เฮาส์ โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีLocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานบริการดี1ประทับใจในบริการ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากค่ะ สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มกับเงินบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักโรงแรมสะอาดLocationใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง …อาร์เต้ เฮาส์ (Arte House) – รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

เป็นที่พักที่สวยและบริการเยี่ยมากๆครับผมLocationสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดี โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางทำเลดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวlocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

ที่ตั้งของที่พักนี้อาร์เต้ เฮาส์

ป้ายชื่อ : รีวิว, รีบจอง, CR Pantip, ลดกระหน่ำ, ข้อเสนอดีๆ, เปรียบเทียบ, รีวิวแจ่มๆ, รีวิวจ๊าบๆ, , ราคาพิเศษ, Pantip, (ภาคต่อ), ถูกกว่าถึง 30%‎, ดูกันชัดๆ, รีบจอง, ที่พักง่ายๆ, , เปรียบเทียบ, , , ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, , ที่พักง่ายๆ

ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงามมาก อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีมากๆที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีมากบริการเยี่ยมากๆ locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีทำเลที่ดีบริการดี ห้องสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวก สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับดีมาก …

ความเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 9.4/10 คะแนน

ความหรูหรา : 3 ดาว