Pantip รีวิว โกลเด้น ฟอร์ท เกสเฮ้าส์ (เชียงใหม่) ราคาพิเศษโกลเด้น ฟอร์ท เกสเฮ้าส์ (Golden Fort Guesthouse) – ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานดูแล อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวทำเลสะดวกสบายมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมที่พักอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องสะอาดโรงแรมสวยดีค่ะพนักงานต้อนรับอัธยาสัยดีมากครับผมสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ที่ตั้งของที่พักโกลเด้น ฟอร์ท เกสเฮ้าส์โกลเด้น ฟอร์ท เกสเฮ้าส์

Label : ราคาพิเศษ , ที่นี่คือ, SALE, รีบจอง, ส่วนลด , SALE, , , CR Pantip, ราคาประหยัด, ดีลพิเศษ, , , โปรฯถูกสุด, ราคาพิเศษ, ลดกระหน่ำ, เช็คห้องว่าง, ราคาประหยัด, [CR] รีวิว, [CR] Pantip, เทียบราคาก่อน, , ที่พักง่ายๆ

โกลเด้น ฟอร์ท เกสเฮ้าส์ ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานที่พักดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดี สมราคากับเงินที่จ่าย…

คำชมลูกค้า : 8.4/10 คะแนน

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาวโกลเด้น ฟอร์ท เกสเฮ้าส์ ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวก สบายโรงแรมประทับใจในบริการ ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับครอบครัวและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวLocationดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีงามๆพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักบริการดีงามๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีงามครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

ข้อมูลของ โกลเด้น ฟอร์ท เกสเฮ้าส์ (Golden Fort Guesthouse)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 295 Reviews – 8.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : โกลเด้น ฟอร์ท เกสเฮ้าส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Golden Fort Guesthouse