รีวิวสวยๆ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ (เชียงใหม่) [CR] Pantipเวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ บริการดีงามๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการเยี่ยมากๆโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานดูแลให้บริการดีมากบริการเยี่ยมากๆ โลเคชันดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีlocationที่ดีประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับดีมาก

รายละเอียดของ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ (Wealth Boutique Hotel Chiang Mai)

ประเภทโรงแรม : 3.5 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 232 รีวิว – 8.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Wealth Boutique Hotel Chiang Maiเวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่

เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ (Wealth Boutique Hotel Chiang Mai) – คำชมผู้เข้าพัก

โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับสะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการเยี่ยมากๆมากพนักงานเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีโลเคชันสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานประทับใจในบริการ…

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปมา : 232 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Wealth Boutique Hotel Chiang Mai

Search Term : อ่านรีวิว เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ รีบจอง , , เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ , CR Pantip, , รีวิว, จองราคาดีเวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ (Wealth Boutique Hotel Chiang Mai) – คำชมผู้เข้าพัก

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกโรงแรมใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีมากครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานโลเคชันดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายคุ้มค่าราคา บริการดี สะดวกสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางโลเคชันดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานประทับใจในบริการ สถานที่สะดวก

Location ของ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่