ประหยัดกว่า เดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ลที่พักดืห้องกว้ๅงLocationสะดวกสบายชอบโรงแรมนี้ค่ะเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายดีงาม สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะโรงแรมราคาสะดวกใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงโลเคชันดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีมากๆที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากๆมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ …

เดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ล – The Battery Park Midtown Boutique Hotel


รีวิว รีวิว อ่าน รีวิวสวยๆ ราคาพิเศษ

แท็ก : ค้นหาและจอง โปรโมชั่น , ค้นหาและจอง เดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ล , รีวิวแจ่มๆ เดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ล ส่วนลด , จอง, ราคาประหยัด, , รีวิวรูปเยอะ, จองราคาดี, ส่วนลด , รีวิว, , , ลดกระหน่ำ, ข้อเสนอดีๆ
มาดู Location ของที่พักนี้

เนื้อหาที่พัก เดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ล (The Battery Park Midtown Boutique Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

คำชมลูกค้า : 215 ความคิดเห็น

ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนเยี่ยมบริการดีมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการดีงามๆ บรรยากาศทำเลค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงามห้องที่พักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การประทับใจในบริการ รวดเร็วทันใจโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากโรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องและโลเคชันที่พักสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

ชื่อภาษาไทย : เดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Battery Park Midtown Boutique Hotelเดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ล ความสะดวกสบายของห้องพักห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานบริการดีวิวดี คุ้มกับราคาโลเคชันสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มค่าโรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักLocationสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

เนื้อหาที่พัก เดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ล (The Battery Park Midtown Boutique Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 215 รีวิว – 7.6/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เดอะ แบตเตอรี พาร์ค มิดทาวน์ บูทิก โฮเต็ล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Battery Park Midtown Boutique Hotel