รีวิว โรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค – เชียงใหม่ [CR] Pantipโรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และโลเคชันดีงามการบริการเยี่ยมากๆประทับใจบริการเยี่ยมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลประทับใจในบริการบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้shoppingมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำมากๆ

ชื่อที่พัก : โรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติคRustic River Boutique Hotel

รายละเอียดของ โรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค (Rustic River Boutique Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 202 Reviews

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.7/10 คะแนนโรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค

ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับผมสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมlocationดี บริการดีงามๆ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด โลเคชันดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานดูแลบริการดีมากๆที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีงามๆโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง…

ระดับ : 3 ดาว

Keyword : ราคาพิเศษ , โรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค , ค้นหาและจอง โรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค Pantip , รีวิว, , รีวิว, SALE, เปรียบเทียบ, ราคาประหยัด, SALE, จองเลย!, , รีวิวจ๊าบๆ
Location ของ โรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค

ข้อมูลที่พัก โรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค (เชียงใหม่)

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมคนไทย ที่ไปมา : 202 ความคิดเห็น

คุ้มกับเงินกับการพักผ่อนประทับใจในบริการ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยlocationสะดวก ใกล้ตลาดห้องพักใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายประทับใจโรงแรมพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านสมราคา หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายห้องพักสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบโลเคชันสะดวกสบาย ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดห้องสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ดีเยี่ยม พรีเมี่ยม สงบที่พักสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการดีงามทำเลที่ตั้งดีมาก

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมรัสติค ริเวอร์ บูติค

ชื่อภาษาอังกฤษ : Rustic River Boutique Hotel