ที่นี่คือ เอลิแกนท์ ลานนา – เชียงใหม่ PantipGoogle Maps ของที่พักนี้

คำติชมผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานดีงามทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีLocationสะดวกคุณภาพโรงแรมดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ

เนื้อหาของ เอลิแกนท์ ลานนา (Elegant Lanna)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 190 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : เอลิแกนท์ ลานนา

ชื่อภาษาอังกฤษ : Elegant Lannaเอลิแกนท์ ลานนา สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มค่าคุ้มราคาประทับใจพนักงานต้อนรับที่พักใหญ่ใกล้ แหล่งที่เที่ยวโลเคชันดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องสะอาดกว้างขวางทำเลที่ตั้งดีงามอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมLocationที่ตั้ง สะดวกสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวก สะอาดห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ประทับใจในบริการโรงแรมสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโลเคชันดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางโรงแรมใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวกสบาย สะอาด สบายห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลยิ้มแย้มบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมาก

ข้อมูลของ เอลิแกนท์ ลานนา (Elegant Lanna)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 190 Comments – 8.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : เอลิแกนท์ ลานนา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Elegant Lannaเช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และLocationเยี่ยมากการบริการดีมากๆประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานบริการดีบริการเยี่ยมากๆมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่า…

เอลิแกนท์ ลานนา – Elegant Lanna


รีวิวจ๊าบๆ รีวิว Pantip ดูรูปภาพ Pantip ราคาที่ดีที่สุด SALE

คำค้นหายอดนิยม : เอลิแกนท์ ลานนา ส่วนลด , ดูรีวิวลูกค้า เอลิแกนท์ ลานนา Pantip , รีวิวจ๊าบๆ, , ประหยัดกว่า, จองเลย!, ส่วนลดสูงสุด 30%, รีวิวใน Pantip, ดูรูปเยอะๆกับ, รีบจอง, ค้นหา, , , Pantip รีวิว