โปรฯถูกสุด โรงแรมอโนดาต (เชียงใหม่)ข้อมูลที่พัก โรงแรมอโนดาต (Anodard Hotel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 188 Comments – 6.8/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมอโนดาต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Anodard Hotel

โรงแรมอโนดาต คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งท่องเที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด โรงแรมใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกที่พักใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมดีมากครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานต้อนรับlocationดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายคุ้มค่าราคา บริการดี สะดวกสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางlocationดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานประทับใจในบริการ สถานที่สะดวกสบาย อ่านเพิ่มเติม…โรงแรมอโนดาต

โรงแรมอโนดาต (Anodard Hotel) – รีวิวผู้คน

คำยอดนิยม : ค้นหาและจอง, โรงแรมอโนดาต , รีวิว โรงแรมอโนดาต SALE , เช็คราคา, CR Pantip, , , , ที่พักง่ายๆ, ลูกค้ารีวิว, ลดราคาพิเศษ, จัดไปกับ, ราคาประหยัด

เช็คอิน ช้ามากพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามทำเลสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และLocationดีงามการบริการดีประทับใจบริการเยี่ยมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานบริการเยี่ยมากๆบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลเยี่ยมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่า…

ความหรูหรา : 2 ดาว

รีวิวคนไทย : 188 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมอโนดาต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Anodard Hotel
Google Maps ของที่พักนี้

รายละเอียดที่พัก โรงแรมอโนดาต

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 188 ความคิดเห็น

มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานดูแลดีงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด ค่ะห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยใจที่พักดี บริการดีมากๆ locationสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานฝ่ายต้อนรับให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.บริการเยี่ยมากๆน่ารักและรวดเร็วว่องไวห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม สมราคากับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้ดีมากค่ะโรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างทำเลดีห้องพักสะอาดเตียงใหญ่ที่พักที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชันที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมอโนดาต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Anodard Hotel