ค้นหารีวิว อมกา เบด แอนด์เบรคฟาสต์ – เชียงใหม่ ส่วนลดเป็นโรงแรมที่สวยและบริการเยี่ยมากๆครับผมโลเคชันสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองบริการดีมากๆ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวบริการดีมากๆ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางทำเลดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด บริการดีมากๆบรรยากาศดี ห้องสวยมาก …

อมกา เบด แอนด์เบรคฟาสต์ – Amaka Bed and Breakfast


เปรียบเทียบ รีวิว Pantip Pantip รีวิว ลดกระหน่ำ รีวิวสั้นๆ SALE ราคาประหยัด

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : อมกา เบด แอนด์เบรคฟาสต์ , ราคาที่ดีที่สุด CR Pantip , อมกา เบด แอนด์เบรคฟาสต์ , , , โปรโมชั่น, Pantip รีวิว, ราคาประหยัด, SALE, , คลิกเลย, ดูรูปภาพ, Reviews, ดูรูปเยอะๆกับอมกา เบด แอนด์เบรคฟาสต์ (Amaka Bed and Breakfast) – ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

บริการเยี่ยมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงามมาก อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง ประทับใจในบริการโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้ประทับใจในบริการมากบริการดีมากๆ locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีบริการดีงามๆ ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวก สบายที่พักถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม

มาดู Location ของที่พักนี้ชื่อโรงแรม : อมกา เบด แอนด์เบรคฟาสต์Amaka Bed and Breakfast

อมกา เบด แอนด์เบรคฟาสต์ โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายlocationเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีงามๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวก สบายบริการดี locationดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานเป็นมิตร บริการดีและรวดเร็วประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี

ข้อมูลของ อมกา เบด แอนด์เบรคฟาสต์ (Amaka Bed and Breakfast)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม : 179 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 9.3/10 คะแนน