เปรียบเทียบ โมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล – เชียงใหม่ รีบจองโมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดีมากๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

รายละเอียดของ โมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล (Mona Chiang Mai Boutique Hotel )

ระดับ : 3 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา : 178 รีวิว – 7.8/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mona Chiang Mai Boutique Hotelที่ตั้งของที่พักโมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล

ความคิดเห็นผู้ชม

โรงแรมดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับผมคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี ทำเลสะดวกสะดวกสบายสบาย พนักงานให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกLocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

เนื้อหาของ โมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล (Mona Chiang Mai Boutique Hotel )

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 178 Reviews

ชื่อภาษาไทย : โมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mona Chiang Mai Boutique Hotelที่พักดี บรรยากาศดี บริการดีเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานฝ่ายต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี locationสะดวกสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมเยี่ยมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกทำเล อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ…

โมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล – Mona Chiang Mai Boutique Hotel


รีวิว CR Pantip รีวิวใน Pantip จอง ราคาประหยัด เทียบราคาก่อน

Label : โมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล , ดูรูปภาพ, โมนา เชียงใหม่ บูทิค โฮเต็ล , Review, Pantip, (ภาคต่อ), CR Pantip, เปรียบเทียบราคา, ราคาพิเศษ, ราคาพิเศษ, Review, รีวิวแจ่มๆ, ,