ราคาพิเศษ นอนนันตา เฮ้าส์ (เชียงใหม่) SALEนอนนันตา เฮ้าส์

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีทำเลที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานที่พักดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย…

Keyword : ลดราคาพิเศษ นอนนันตา เฮ้าส์ ราคาพิเศษ , , , รีวิวสวยๆ, รีวิว, รีบจอง, ราคาประหยัด, ราคาพิเศษ, Reviews, , Pantip, (ภาคต่อ), , ดูราคา, ที่นี่คือ, รีบจอง, ส่วนลดสูงสุด 30%, จัดไปกับ, ค้นหารีวิว, รีวิว Pantip, รีวิว Pantip, , , จองราคาดี, รีวิว Pantip, รีวิว Pantip, [CR] Pantipชื่อที่พัก : นอนนันตา เฮ้าส์Norn-Nanta House

ที่พักดี บรรยากาศดี บริการเยี่ยมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานฝ่ายต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี Locationสะดวกสบายสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

รายละเอียดของ นอนนันตา เฮ้าส์ (Norn-Nanta House)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปมา : 177 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 9.2/10 คะแนนโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามทำเลสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลเยี่ยมากการบริการเยี่ยมากๆประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีมากๆ Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลบริการดีมากๆบริการดีงามๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่ทำเลในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าRecommened

ข้อมูลที่พัก นอนนันตา เฮ้าส์ (Norn-Nanta House)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา : 177 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : นอนนันตา เฮ้าส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Norn-Nanta House