รีวิวล่าสุด บริแทนเนีย เกสท์เฮาส์ – เชียงใหม่ SALEบริแทนเนีย เกสท์เฮาส์ บริการดีมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง ประทับใจในบริการโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีงามๆมากประทับใจในบริการ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีประทับใจในบริการ ห้องสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวก สบายที่พักถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม

รายละเอียดของ บริแทนเนีย เกสท์เฮาส์ (Britannia Guest House)

ระดับ : 1 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 175 Comments – 8.5/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : บริแทนเนีย เกสท์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Britannia Guest Houseที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

คำติชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกที่พักใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีงามครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับLocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสมราคาราคา บริการดี สะดวกสบายสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางทำเลดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี สถานที่สะดวกสบาย

รายละเอียดที่พัก บริแทนเนีย เกสท์เฮาส์ (Britannia Guest House)

ความหรูหรา : 1 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา : 175 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : บริแทนเนีย เกสท์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Britannia Guest Houseบริแทนเนีย เกสท์เฮาส์

บริแทนเนีย เกสท์เฮาส์ พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานต้อนรับ อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวโลเคชันสะดวกมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับที่พักอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องสะอาดโรงแรมสวยดีครับผมพนักงานดูแลอัธยาสัยดีมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…

Incomming Keyword : ราคาที่ดีที่สุด , ส่วนลดสูงสุด 30%, โปรโมชั่น, , , , รีวิวใน Pantip, รีวิว Pantip, อ่าน, ราคาพิเศษ, , ส่วนลด , จัดไปกับ, รีวิว, CR Pantip, , , ที่นี่คือ, ส่วนลดสูงสุด 30%, ดูราคา, ลดราคา, ราคาพิเศษ, รีบจอง, ราคาพิเศษ, เปรียบเทียบราคา, รีวิวล่าสุด, จัดไปกับ