ดูรูปเยอะๆกับ โรงแรมพีเพิล เพลส 2 – เชียงใหม่ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยโลเคชันเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำครับ เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินที่พักเล็กแต่บริการเยี่ยมากๆบริการยอดเยี่ยมมากครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามLocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีงามพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีมากค่ะสะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมโลเคชันดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มค่าและมีความสุขRecommenedที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวก ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวกสบาย ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม

ชื่อโรงแรม : โรงแรมพีเพิล เพลส 2People Place Hotel 2

รายละเอียดที่พัก โรงแรมพีเพิล เพลส 2 (People Place Hotel 2)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปมา : 162 Reviews ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 7.3/10โรงแรมพีเพิล เพลส 2

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานดูแล อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับที่พักอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานต้อนรับอัธยาสัยดีมากครับสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คีย์เวิร์ด : , เทียบราคาก่อน รีบจอง , โรงแรมพีเพิล เพลส 2 , ส่วนลด , SALE, Review, , ดูรูปภาพ, CR Pantip, , รีวิวจ๊าบๆ, เปรียบเทียบราคา, ลดกระหน่ำโรงแรมพีเพิล เพลส 2 (People Place Hotel 2) – คำติชมผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีทำเลที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามมากห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

ที่ตั้งของที่พักโรงแรมพีเพิล เพลส 2