คลิกเลย บ้านรังนกกระจอก – เชียงใหม่เช็คอิน ช้ามากพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลดีมากการบริการดีประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีมากๆ ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการดีบริการดีงามๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่พักแห่งนี้ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำมากๆ

รายละเอียดของ บ้านรังนกกระจอก (Sparrow’ Nest Guest House)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม : 161 Reviews – 8/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : บ้านรังนกกระจอก

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sparrow’ Nest Guest Houseเป็นที่พักที่สวยและบริการดีครับLocationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการเยี่ยมากๆ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการเยี่ยมากๆบรรยากาศดี ห้องสวยมาก …

บ้านรังนกกระจอก – Sparrow’ Nest Guest House


ราคาที่ดีที่สุด ค้นหา ราคาประหยัด รีวิวรูปเยอะ ส่วนลด (ภาคต่อ)

Search Term : รีวิวแจ่มๆ SALE , บ้านรังนกกระจอก , จอง, Pantip รีวิว, , เปรียบเทียบราคา, ลดกระหน่ำ, , จองเลย!, , ส่วนลด , , จองราคาดี, ลูกค้ารีวิวความเห็นผู้คน ที่ไปพักมา

Incomming Keyword : คลิกเลย SALE , รีวิวจ๊าบๆ , ค้นหา , เปรียบเทียบ บ้านรังนกกระจอก ราคาประหยัด , บ้านรังนกกระจอก รีบจอง, รีวิวใน Pantip บ้านรังนกกระจอก , ค้นหารีวิว, รีวิว บ้านรังนกกระจอก , รีวิวจ๊าบๆ ส่วนลด

Location ของ บ้านรังนกกระจอก