เช็คห้องว่าง วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ – เชียงใหม่ ส่วนลดอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดี บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานบริการดีเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการเยี่ยมากๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ ประทับใจในบริการมากโลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากโลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

เนื้อหาที่พัก วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ (Vdara Pool Resort Spa; Chiang Mai)

ความหรูหรา : 4 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 149 ความเห็น – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Vdara Pool Resort Spa; Chiang Maiวีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่

วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ (Vdara Pool Resort Spa; Chiang Mai) – คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักดืห้องกว้ๅงLocationสะดวกชอบที่พักนี้ครับผมเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมที่พักราคาสะดวกใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงLocationดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากบริการดีงามๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีงาม บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ …

ความหรูหรา : 4 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปมา : 149 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Vdara Pool Resort Spa; Chiang Mai

แท็ก : ราคาพิเศษ ส่วนลด , วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ , Pantip รีวิว, ดูกันชัดๆ, ราคาพิเศษ, (ภาคต่อ), SALEที่ตั้งของที่พักวีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่

คำชมคนไทย

แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีเยี่ยมประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีโรงแรมที่หรูหรา บริการดี สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการเยี่ยมากๆเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการดีมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

เนื้อหาของ วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่ (Vdara Pool Resort Spa; Chiang Mai)

ระดับดาว : 4 ดาว

รีวิวลูกค้า : 149 ความเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : วีดารา พูล รีสอร์ต สปา เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Vdara Pool Resort Spa; Chiang Mai