ราคาที่ดีที่สุด ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ (เชียงใหม่) [CR] Pantipม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์

ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวก สบายที่พักบริการดี ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่รักและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวก สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวทำเลดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีงามๆพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักบริการดี ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่ทำเลที่ตั้งเหมาะสม พนักงานเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมากครับเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…

คำค้นหา : ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ , , , จองง่ายๆ, ที่พักลดสูงสูด, ค้นหาและจอง, (ภาคต่อ), Pantip, , ประหยัดกว่า, ที่พักง่ายๆ, รีวิว Pantip, Pantip รีวิว, Pantip รีวิว, โปรโมชั่น, ดูรีวิวลูกค้า, โปรโมชั่น, รีวิว, ดูราคา, รีวิว, เทียบราคาก่อน, , , , รีวิว, Pantip, เช็คราคา
โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อมูลที่พัก ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 144 Comments

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานใส่ใจการบริการดีห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดีมากๆ พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับผมดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานต้อนรับรักที่พักนี้จังทำเลดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมโรงแรมที่วิวสวยงามโรงแรมบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการเยี่ยมากๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส

ชื่อภาษาไทย : ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Hmong Hilltribe Lodge

ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ ประทับใจในบริการมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีงามๆมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆโรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับ ที่พักสวยดีโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการดี ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว …

รายละเอียดของ ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ (Hmong Hilltribe Lodge)

ระดับ : 3 ดาว

ความคิดเห็นลูกค้า : 144 Comments – 7.5/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Hmong Hilltribe Lodge