ลูกค้ารีวิว เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท – เชียงใหม่Keyword : จองง่ายๆ , ลดกระหน่ำ, SALE, เปรียบเทียบราคา, จองราคาดี, ที่พักลดสูงสูด, , SALE, CR Pantip, ส่วนลดสูงสุด 30%, โปรโมชั่น Reviews ,

เป็นที่พักที่สวยและประทับใจในบริการค่ะโลเคชันสะดวกสบายและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวประทับใจในบริการ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางทำเลดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวlocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องสวยมาก …


ประหยัดกว่า ราคาพิเศษ ที่พักง่ายๆ ลดกระหน่ำ ดูรูปเยอะๆกับ จองง่ายๆ [CR] Pantip

เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท โรงแรมดี บรรยากาศดี บริการดีเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำมากๆต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี ทำเลสะดวกสะดวกสบาย พนักงานให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีงามกกกกการบริการเยี่ยมากๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ …

รายละเอียดของ เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท (The Puka Boutique Resort)

ระดับ : 4 ดาว

รีวิวคนไทย : 141 ความเห็น – 8.5/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Puka Boutique Resortเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท (The Puka Boutique Resort) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา

ความสะดวกสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานบริการดีงามๆวิวดี คุ้มกับราคาLocationสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมทำเลสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?