ราคาที่ดีที่สุด ซีเอสตา เชียงใหม่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Zzziesta Chaing Mai Bed & Breakfast)ซีเอสตา เชียงใหม่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Zzziesta Chaing Mai Bed & Breakfast) – คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

โรงแรมดืห้องพักกว้ๅงLocationสะดวกสบายชอบโรงแรมนี้ครับผมเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องสบายดีมาก สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับที่พักราคาสะดวกใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงLocationเยี่ยมาก ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการเยี่ยมากๆมากบริการเยี่ยมากๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?ซีเอสตา เชียงใหม่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานดูแลเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีทำเลสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องใหญ่บริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานบริการดีงามๆ

ข้อมูลของ ซีเอสตา เชียงใหม่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Zzziesta Chaing Mai Bed & Breakfast)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำชมลูกค้า ที่ไปมา : 133 Reviews – 9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : ซีเอสตา เชียงใหม่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Zzziesta Chaing Mai Bed & Breakfastซีเอสตา เชียงใหม่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

คำค้นหา : ดูราคา ส่วนลด , รูปภาพ & รีวิว, รีวิวจ๊าบๆ, , โปรโมชั่น, , ค้นหาและจอง, รีวิว, รีวิวสั้นๆ, จอง, , รีวิว, รีวิวสั้นๆ, รีบจอง, อ่านรีวิว, ดูรีวิวลูกค้า, , รีวิวสั้นๆ, จองราคาดี, รีวิวสั้นๆ, , รีวิว, ราคาพิเศษ

ซีเอสตา เชียงใหม่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีLocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานประทับใจในบริการ1ประทับใจในบริการ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากครับผม สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากสมราคาราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักโรงแรมสะอาดโลเคชันใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง…

รีวิวลูกค้า : 9/10 คะแนน

ความหรูหรา : 3 ดาว