บ้านกลางเวียง – เชียงใหม่ ลดกระหน่ำบ้านกลางเวียง

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มค่า สะดวกสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานต้อนรับของที่พักบริการดีงามๆมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักโลเคชันสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพัก ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม โลเคชันดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก โรงแรม สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมมากๆที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานดีที่พักน่าประทับใจโรงแรมที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มกับเงินกับราคา…

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำค้นหา : บ้านกลางเวียง , รีวิว , บ้านกลางเวียง , ประหยัดกว่า, รีวิวจ๊าบๆ, รีบจอง, ดูรูปเยอะๆกับ, ส่วนลด , โปรโมชั่น, , รีบจอง, , ที่นี่คือบ้านกลางเวียง (Baan Klang Vieng) – ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยLocationเยี่ยมติดแหล่งที่เที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆครับ เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าโรงแรมเล็กแต่บริการดีบริการดีเยี่ยมมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการเยี่ยมากๆมากครับผมมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากlocationดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีมากครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมlocationดี บริการดีงามๆ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีมากๆสะดวก ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานใส่ใจการบริการดีห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานฝ่ายต้อนรับรักโรงแรมนี้จังlocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมโรงแรมที่วิวสวยงามที่พักบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส

รายละเอียดของ บ้านกลางเวียง (Baan Klang Vieng)

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม : 131 Comments – 7.8/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้านกลางเวียง

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Baan Klang Vieng