ค้นหา เออร์เบิน เฮาส์ 195 – เชียงใหม่เออร์เบิน เฮาส์ 195

เออร์เบิน เฮาส์ 195 ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยโลเคชันเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedครับ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาโรงแรมเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการดีเยี่ยมมากครับใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการดีมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามทำเลดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีงามครับสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมlocationดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวก ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวก บริการดีมีรอยยิ้ม…

ระดับ : 2.5 ดาว

Label : ดูรูปเยอะๆกับ , Pantip รีวิว เออร์เบิน เฮาส์ 195 ราคาพิเศษ , เออร์เบิน เฮาส์ 195 , ลดกระหน่ำ, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, , ส่วนลด , , โปรโมชั่น, CR Pantip, , ราคาประหยัด, ลดราคาพิเศษ
ที่ตั้งของที่พักนี้

เนื้อหาที่พัก เออร์เบิน เฮาส์ 195

ระดับ : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 125 ความคิดเห็น

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีงามๆมากพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีLocationสะดวกคุณภาพโรงแรมดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เออร์เบิน เฮาส์ 195

ชื่อภาษาอังกฤษ : Urban House 195

เออร์เบิน เฮาส์ 195 เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของโรงแรมบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักทำเลสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม ทำเลดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีเยี่ยมที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับดีโรงแรมน่าประทับใจโรงแรมที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด สมราคากับราคา …

เนื้อหาของ เออร์เบิน เฮาส์ 195 (Urban House 195)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก : 125 รีวิว – 7.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : เออร์เบิน เฮาส์ 195

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Urban House 195