ข้อเสนอดีๆ แคมป์ เชียงใหม่ – เชียงใหม่แคมป์ เชียงใหม่ ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักทำเลดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด โลเคชันดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานดูแลบริการดีโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด ประทับใจในบริการที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

ชื่อโรงแรม : แคมป์ เชียงใหม่CAMP Chiang Mai

รายละเอียดของ แคมป์ เชียงใหม่ (CAMP Chiang Mai)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน : 124 Reviews ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8/10มาดู Location ของที่พักนี้

คำติชมผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวก สบายโรงแรมประทับใจในบริการ ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวก สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวโลเคชันดีงาม ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมบริการดี ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีงามครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบายแคมป์ เชียงใหม่

แคมป์ เชียงใหม่ (CAMP Chiang Mai) – คำติชมผู้เข้าพัก

คีย์เวิร์ด : (ภาคต่อ) แคมป์ เชียงใหม่ โปรโมชั่น , คลิกเลย ลดกระหน่ำ , เปรียบเทียบ [CR] Pantip , CR Pantip, ลดราคา, เช็คราคา, อ่านรีวิว, Reviews, ลดกระหน่ำ, [CR], รีบจอง, , ที่นี่คือ

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวก สบายที่พักบริการดี ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับครอบครัวและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานเป็นมิตร บริการเยี่ยมากๆ น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวก สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวLocationเยี่ยมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีงามๆพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมบริการดีงามๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…

ระดับ : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา : 124 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : แคมป์ เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : CAMP Chiang Mai