จัดไปกับ บง คาวา โฮสเทล (เชียงใหม่) ราคาประหยัดบง คาวา โฮสเทล

บง คาวา โฮสเทล (Bon Ca Va Hostel) – รีวิวผู้ชม

คำค้นหา : บง คาวา โฮสเทล , , ค้นหาและจอง SALE , ดูรูปภาพ, ราคาพิเศษ, รีวิวแจ่มๆ, รีวิว, Pantip, , [CR], รีวิวสั้นๆ, SALE, Pantip

แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีงามๆโรงแรมที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งบริการดีเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับโรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโรงแรมสวยมาก พนักงานประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการดีมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย…

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปพักมา : 122 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : บง คาวา โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Bon Ca Va Hostelบง คาวา โฮสเทล สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องพักสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วว่องไวความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากค่ะ โรงแรมสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการดี ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

รายละเอียดที่พัก บง คาวา โฮสเทล (Bon Ca Va Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำติชมลูกค้า : 122 ความเห็น – 7.9/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : บง คาวา โฮสเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bon Ca Va HostelGoogle Maps ของที่พักนี้

รีวิวลูกค้า ที่ไปพักมา

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยlocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำครับผม เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินที่พักเล็กแต่บริการดีมากๆบริการดีเยี่ยมมากครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากLocationดี บริการเยี่ยมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักเยี่ยมากพนักงานต้อนรับดีมากครับผมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักLocationดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวก บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม

เนื้อหาที่พัก บง คาวา โฮสเทล (Bon Ca Va Hostel)

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 122 Reviews

ชื่อภาษาไทย : บง คาวา โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bon Ca Va Hostel