จอง แอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์ (เชียงใหม่)ที่ตั้งของที่พักแอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์

ข้อคิดเห็นผู้คน

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายโรงแรมใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมเยี่ยมากค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลlocationดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มค่าราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางLocationดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ สถานที่สะดวกเป็นที่พักที่สวยและประทับใจในบริการครับผมlocationสะดวกและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการเยี่ยมากๆ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดีงามๆ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวกสบาย สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางทำเลดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวLocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

รายละเอียดของ แอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์ (At Thapae Guest House)

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความคิดเห็นลูกค้า : 119 Reviews – 8.8/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : แอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : At Thapae Guest Houseแอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์

แอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์ (At Thapae Guest House) – ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานดูแลดูแลดีมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด ค่ะห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยใจที่พักดี บริการดีมากๆ โลเคชันสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มค่ากับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับที่พักใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างLocationดีห้องสะอาดเตียงใหญ่ที่พักที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดสถานที่ท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ไปไหนมาไหนสะดวกดีดีได้up grade ห้องด้วย…

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 119 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : แอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : At Thapae Guest House

แท็ก : ดูรีวิวลูกค้า แอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์ , คลิกเลย แอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์ , ราคาที่ดีที่สุด แอท ท่าแพ เกสท์เฮาส์ , SALE, , ค้นหาและจอง, [CR] Pantip