(ภาคต่อ) แม่ใน การ์เด้นส์ รีบจองที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

โรงแรมดืห้องกว้ๅงLocationสะดวกชอบโรงแรมนี้ครับเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสบายดีมาก สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมที่พักราคาสะดวกใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงLocationดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีงามๆมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมดีงาม บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ

รายละเอียดที่พัก แม่ใน การ์เด้นส์ (Mae Nai Gardens)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 91 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : แม่ใน การ์เด้นส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Mae Nai Gardensชื่อที่พัก : แม่ใน การ์เด้นส์Mae Nai Gardens

แม่ใน การ์เด้นส์ พนักงานบริการดีมาก ที่พักสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องสะอาด ถูกใจค่ะสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดที่พัก น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจค่ะ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่คุ้มค่าที่พักสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานดูแลต้อนรับน่ารักดี

ข้อมูลที่พัก แม่ใน การ์เด้นส์ (Mae Nai Gardens)

ระดับดาว : 3.5 ดาว

คำชมผู้ชม : 91 Reviews

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 9.1/10 คะแนนคุ้มค่ากับการพักผ่อนประทับใจในบริการ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยโลเคชันสะดวกสบาย ใกล้ตลาดห้องใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายประทับใจที่พักพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านคุ้มค่า หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวกสบาย และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายห้องสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบlocationสะดวก ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดห้องพักสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ยอดเยี่ยม พรีเมี่ยม สงบที่พักสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการยอดเยี่ยมlocationที่ตั้งดีมาก…

แม่ใน การ์เด้นส์ – Mae Nai Gardens


จองง่ายๆ ดีลพิเศษ รีวิว Pantip ดูรูปภาพ โปรโมชั่น

คำค้นหายอดนิยม : แม่ใน การ์เด้นส์ , แม่ใน การ์เด้นส์ , แม่ใน การ์เด้นส์ , รีวิว Pantip, จอง, จอง, CR Pantip, จอง, ส่วนลดสูงสุด 30%, ถูกกว่าถึง 30%‎, ค้นหาและจอง, โปรฯถูกสุด, ที่พักลดสูงสูด, ส่วนลด