ที่นี่คือ ฟินเลย์ เฮ้าส์ – เชียงใหม่
ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รายละเอียดของ ฟินเลย์ เฮ้าส์ (เชียงใหม่)

ความหรูหรา : 1.5 ดาว

คำติชมคนไทย : 91 ความคิดเห็น

ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกทำเลเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นที่พักที่ต้อนรับดีมากๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวก สบายประทับใจในบริการ โลเคชันดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับบรรยากาศภายในที่พักดีทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานเป็นมิตร บริการดีมากๆและรวดเร็วว่องไวประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี

ชื่อภาษาไทย : ฟินเลย์ เฮ้าส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Finlay Houseฟินเลย์ เฮ้าส์ ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยLocationสะดวก ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงโรงแรมสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมมากๆห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวโลเคชันดี สะดวกต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย โลเคชันดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วว่องไวบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมดีงาม สบาย สะดวกสบาย

รายละเอียดที่พัก ฟินเลย์ เฮ้าส์ (Finlay House)

ระดับดาว : 1.5 ดาว

คำชมลูกค้า : 91 รีวิว – 8.5/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : ฟินเลย์ เฮ้าส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Finlay Houseฟินเลย์ เฮ้าส์

Keyword : เปรียบเทียบราคา ฟินเลย์ เฮ้าส์ ราคาประหยัด , รีวิว Pantip, , , ส่วนลด , จองเลย!, , ลดราคา, รีวิวแจ่มๆ, โปรฯถูกสุด, , , , รีวิวแจ่มๆ, รีวิว, SALE, [CR] รีวิว, ลดกระหน่ำ, รีวิวใน Pantip, ที่พักง่ายๆ, รีวิวแจ่มๆ, รูปภาพ & รีวิว, ส่วนลด

ฟินเลย์ เฮ้าส์ ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่นี่สะอาด สมราคากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงามทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีlocationสะดวกสบายคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว ห้องใหญ่บริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานบริการดีงามๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานประทับใจในบริการ…

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 8.5/10 คะแนน

ประเภทโรงแรม : 1.5 ดาว