รดาทีรี รีสอร์ต – เชียงใหม่

รดาทีรี รีสอร์ต เช็คอิน ช้ามากพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และโลเคชันดีมากการประทับใจในบริการประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆบริการเยี่ยมากๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีงามประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่พักแห่งนี้ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำมากๆ …

เนื้อหาของ รดาทีรี รีสอร์ต (Radateeree Resort)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำติชมผู้คน ที่ไปมา : 91 รีวิว – 9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : รดาทีรี รีสอร์ต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Radateeree Resortรดาทีรี รีสอร์ต

แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีโรงแรมที่หรูหรา บริการดี สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งบริการดีงามๆเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานที่พักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบที่พักสวยมาก พนักงานบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการดีงามๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : , โปรฯถูกสุด , รดาทีรี รีสอร์ต , Pantip, จัดไปกับ, [CR], , Pantip, โปรโมชั่น, เช็คราคา, , ราคาพิเศษ, ส่วนลด
โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อมูลของ รดาทีรี รีสอร์ต (Radateeree Resort)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปพักมา : 91 ความคิดเห็น

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการเยี่ยมากๆ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการเยี่ยมากๆ สมราคากับเงินที่จ่าย

ชื่อที่พักภาษาไทย : รดาทีรี รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Radateeree Resort