รีวิวล่าสุด เฮือนพักดี โฮสเทล แอท แกลเลอรี – เชียงใหม่เฮือนพักดี โฮสเทล แอท แกลเลอรี โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายLocationเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีเป็นที่พักที่ต้อนรับเยี่ยมากๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวกสบาย สบายบริการดี Locationดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานดูแลบรรยากาศภายในที่พักดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานเป็นมิตร บริการดีงามๆและรวดเร็วทันใจบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาก บรรยากาศดี

ชื่อที่พัก : เฮือนพักดี โฮสเทล แอท แกลเลอรีHeuan Pak-Dee [email protected]

เนื้อหาที่พัก เฮือนพักดี โฮสเทล แอท แกลเลอรี (Heuan Pak-Dee [email protected])

ระดับ : 2 ดาว

ความเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 82 Comments

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 9.1/10เฮือนพักดี โฮสเทล แอท แกลเลอรี

ป้ายชื่อ : ดีลพิเศษ โปรโมชั่น , ลดกระหน่ำ, ที่พักลดสูงสูด, ข้อเสนอดีๆ, , [CR] Pantip, จัดไปกับ, ข้อเสนอดีๆ, , ที่พักง่ายๆ, เช็คราคา, เทียบราคาก่อน, ราคาที่ดีที่สุด, รีวิวเด็ดๆ, [CR] Pantip, รีวิว Pantip, เทียบราคาก่อน, รีวิว Pantip, , เทียบราคาก่อน, จองราคาดี, , ลดกระหน่ำ

พนักงานบริการดีมาก โรงแรมสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจค่ะสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดที่พัก น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพlocationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่คุ้มกับเงินที่พักสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับต้อนรับน่ารักดี…

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 9.1/10 คะแนน

ระดับดาว : 2 ดาวที่ตั้งของที่พักนี้

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว

บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง ประทับใจในบริการที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้ประทับใจในบริการมากบริการดี Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่มีโลเคชันที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวก สบายที่พักถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม

รายละเอียดของ เฮือนพักดี โฮสเทล แอท แกลเลอรี (Heuan Pak-Dee [email protected])

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 82 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เฮือนพักดี โฮสเทล แอท แกลเลอรี

ชื่อภาษาอังกฤษ : Heuan Pak-Dee [email protected]