ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต นิมมาน เฮาส์ – เชียงใหม่ ราคาประหยัดโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อคิดเห็นผู้ชม

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยLocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำครับผม เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าที่พักเล็กแต่บริการดีบริการดีเยี่ยมมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานต้อนรับบริการดีมากครับผมมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากโลเคชันดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีมากครับสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักLocationดี บริการดีงามๆ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำมากๆที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทำเลสะดวก บริการดีมีรอยยิ้ม

เนื้อหาที่พัก นิมมาน เฮาส์ (Nimman House)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 78 Comments

ชื่อภาษาไทย : นิมมาน เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Nimman Houseแกรนด์แปซิฟิกทำเลดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีเยี่ยมประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ ประทับใจในบริการโรงแรมที่หรูหรา บริการดี สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับโรงแรมสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบโรงแรมสวยมาก พนักงานประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

ชื่อที่พัก : นิมมาน เฮาส์Nimman House

ข้อมูลของ นิมมาน เฮาส์ (Nimman House)

ระดับ : 2.5 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปพักมา : 78 ความเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 7/10นิมมาน เฮาส์

นิมมาน เฮาส์ (Nimman House) – คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา

โรงแรมดี บรรยากาศดี บริการดีงามๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำมากๆต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี โลเคชันสะดวกสบายสะดวกสบาย พนักงานดูแลให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ…

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

รีวิวผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 78 Reviews

ชื่อภาษาไทย : นิมมาน เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Nimman House

ป้ายชื่อ : จอง ราคาพิเศษ , Pantip รีวิว, [CR] รีวิว , รีวิวใน Pantip, เทียบราคาก่อน, Review,