รีวิว ฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ต
มาดู Location ของที่พักนี้

เนื้อหาที่พัก ฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ต

ระดับ : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม : 70 ความเห็น

ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยทำเลสะดวกสบาย ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมมากๆห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวทำเลดี สะดวกต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย Locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมค่ะเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมดีงาม สบาย สะดวกสบาย

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ต

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Flora Hill Pongyang Resortฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ต

ฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ต แกรนด์แปซิฟิกทำเลดีห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามประทับใจมาก…ที่พักใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการเยี่ยมากๆโรงแรมที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับโรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบประทับใจในบริการ ห้องสะอาด สถานที่สวย…

Incomming Keyword : ค้นหาและจอง , ราคาถูก, ที่นี่คือ, SALE, , ที่นี่คือ, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, SALE, ค้นหารีวิว, ลดกระหน่ำ, , รีวิว Pantip, ส่วนลด , ดูรูปภาพ, SALE, ลดกระหน่ำ, โปรโมชั่น, ประหยัดกว่า, , , โปรโมชั่น, , Pantip, [CR] Pantip, , ที่พักง่ายๆ, ข้อเสนอดีๆฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ต คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด โรงแรมใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกที่พักใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมดีงามค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลlocationดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายสมราคาราคา บริการดีงามๆ สะดวกสบายสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางLocationดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆ สถานที่สะดวกสบาย

ชื่อโรงแรม : ฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ต – Flora Hill Pongyang Resort

ข้อมูลที่พัก ฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ต (Flora Hill Pongyang Resort)

ระดับ : 2.5 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 70 ความคิดเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.6/10 คะแนน