ค้นหา เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่ (เชียงใหม่) [CR] PantipTAG : ถูกกว่าถึง 30%‎ เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่ [CR] Pantip , ลดกระหน่ำ, รีวิวสั้นๆ, , เปรียบเทียบราคา, ราคาพิเศษ, , , [CR] Pantip, เทียบราคาก่อน, CR Pantip จองง่ายๆ, เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่

เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่ อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดีงามๆ บรรยากาศดี สมราคาสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนประทับใจในบริการ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับสามีภรรยาที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการดีมากๆมากLocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากโลเคชันดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…


CR Pantip [CR] รีวิว ส่วนลด คลิกเลย ลดกระหน่ำ รูปภาพ & รีวิว ส่วนลดเดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่ ที่พักดี บรรยากาศดี บริการเยี่ยมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำมากๆต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับผมคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี ทำเลสะดวกสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมเยี่ยมากกกกกการบริการดีงามๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกLocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

ข้อมูลของ เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่ (The Connect Chiang Mai)

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 66 รีวิว – 8.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Connect Chiang MaiLocation ของ เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

สวย สะอาด สงบ สะดวกสบาย สบายที่พักสวยงาม พนักงานใส่ใจการประทับใจในบริการห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพนักงานประทับใจในบริการมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานดูแลรักโรงแรมนี้จังLocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมโรงแรมที่วิวสวยงามที่พักบริการเยี่ยมากๆเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก บริการดีงามๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส

ข้อมูลที่พัก เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่ (The Connect Chiang Mai)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปมา : 66 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะ คอนเน็ค เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Connect Chiang Mai