จองเลย! บ้านแก้ว เกสต์เฮาส์ (Baankaew Guesthouse)Google Maps ของที่พักนี้

ความเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา

สะดวกสบายสบาย ห้องพักสะอาด ที่พักปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานต้อนรับดูแลดี สะดวกสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย ประทับใจในบริการเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆพนักงานดูแลเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของโรงแรมที่พักใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานดูแลต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกโรงแรมนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในlocationที่ดีพนักงานบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการพนักงานต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โรงแรมสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยโรงแรมดีห้องพักสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องพักสบาย อาหารอร่อยที่พัก

รายละเอียดของ บ้านแก้ว เกสต์เฮาส์ (Baankaew Guesthouse)

ความหรูหรา : 3 ดาว

รีวิวผู้คน : 61 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้านแก้ว เกสต์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Baankaew Guesthouseบ้านแก้ว เกสต์เฮาส์ พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากๆมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงาน อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและlocationสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวLocationสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับที่พักอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องพักสะอาดโรงแรมสวยดีครับพนักงานต้อนรับอัธยาสัยดีงามครับสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

รายละเอียดที่พัก บ้านแก้ว เกสต์เฮาส์ (Baankaew Guesthouse)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม : 61 Reviews – 8.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้านแก้ว เกสต์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Baankaew Guesthouseบ้านแก้ว เกสต์เฮาส์ สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องพักสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับผม ที่พักสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกบริการดีมากๆ ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว…

บ้านแก้ว เกสต์เฮาส์ – Baankaew Guesthouse


[CR] รีวิวใน Pantip [CR] Pantip เปรียบเทียบ ส่วนลดสูงสุด 30%

Search Term : บ้านแก้ว เกสต์เฮาส์ , บ้านแก้ว เกสต์เฮาส์ , ส่วนลดสูงสุด 30%, ลดกระหน่ำ, ส่วนลด , โปรฯถูกสุด, โปรโมชั่น, รีวิว, , , ราคาพิเศษ, ราคาที่ดีที่สุด, Reviews, ดูราคา